Phong thuy phong ngu vo chong giup vo chong hoa thuan - hanh phuc

Phong thủy phòng ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hơn nhân của vợ chồng. Vì vậy, bày trí phòng ngủ sao cho đúng hướng, hợp mệnh, đúng mệnh sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng viên mãn hơn.

Đầu tiên, cần xem vị trí hướng phong thủy giường ngủ vợ chồng nên đặt giường nên theo hướng Nam, Bắc bởi đây là những hướng giúp cho gia chủ thêm phần năng lượng và sức khỏe mỗi ngày. Nếu hướng phòng ngủ của bạn không đáp ứng được hai hướng này thì cũng đừng lo, bạn cũng có thể đặt theo hướng Tây. Hãy cố gắng đặt phần đầu giường dựa sát vào tường để vợ chồng thêm phần gắn kết chúng giống như chỗ dựa vững chắc để cả hai cùng nhau yêu thương và hỗ trợ nhau

Thứ hai, nếu bạn là người yêu thích tranh thì những bức tranh phù hợp với độ tuổi của mình chính là ưu tiên hàng đầu, kéo theo đó là phần màu sắc phải đảm bảo được sự lãng mạn, nhẹ nhàng để tăng thêm cảm giác yêu thương giữa hai vợ chồng.

Thứ ba, để giấc ngủ được sâu giấc hơn thì việc lựa chọn thêm cây hợp phong thủy được khuyên nên trồng để đảm bảo được sức khỏe như: Lô hội, lưỡi hổ, dây nhện, oải hương, hoa nhài, thường xuân, dành dành, trầu bà, lan ý,... điều này giúp cải thiện không gian sống thêm phần xanh mát, tràn đầy sức sống, thanh lọc không khí, giúp bạn chìm trong giấc ngủ một cách nhanh chóng.

Thứ tư, màu phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng, bạn hãy luôn ghi nhớ những tiêu chí với phần tone màu nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thoải mái như kem, hồng, trắng,... giúp không gian của bạn thêm phần hoàn hảo. Ngoài ra hãy chú ý đến phong thủy theo mệnh để lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.

> Xem thêm tại: https://ducthien.vn/phong-thuy....-phong-ngu-vo-chong.

image