vinhomes đan phượng

dự án vinhomes đan phượng đẹp vch moị người ạ mua ngay mại dô mại dô

Mặt bằng New City Phố Nối

Thiết kế mặt bằng New City Phố Nối được nhiều kiến trúc sư đánh giá cao với không gian đặc sắc. Mặt bằng của dự án được chia làm hai khu riêng biệt là: khu công viên giải trí khoáng nóng và khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Tham khảo thêm thông tin dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Mặt bằng tổng thể phân khu

Khu công viên khoáng nóng là địa điểm vui chơi với nhiều hình thức giải trí hấp dẫn: tắm khoáng nóng, onsen ngoài trời và trong nhà, trò chơi giải trí,… Khu vực này có diện tích rất lớn khoảng 9,7ha.

Mặt bằng phân khu của dự án New city Phố Nối

Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên diện tích hơn 1ha. Đây là nơi cung cấp dịch vụ lưu trú cho khách hàng đến với New City Phố Nối. Thiết kế khu vực này là hai tòa tháp 35 tầng với tổng hơn 2.000 căn hộ cao cấp. Kiến trúc độc đáo với hai tòa tháp đôi cao sừng sững tạo nên tầm nhìn rộng mở toàn bộ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Mặt bằng tổng thể các tòa

Thiết kế mới lạ của tòa tháp đôi được chắp bút bởi Zoo Studio. Đây là một đơn vị thiết kế nổi tiếng của Nhật Bản. Họ đã mang đến một khung gian kiến trúc pha trộn giữa văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. 

Hình ảnh dự án về đêm

Hình ảnh chiếc mũ của các vua Hùng và cánh cò, chim lạc đặc trưng trong văn hóa Văn Lăng kết hợp với hình ảnh chim sếu trong văn hóa Nhật Bản. Sự hài hòa này đã tạo nên tổng thể kiến trúc mang đẳng cấp đế vương trong từng căn hộ của dự án New City Phố Nối.

Mặt bằng thiết kế căn hộ

Nội thất của các căn hộ thuộc dự án New City Phố Nối  được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng giống như Vinhomes Hưng Yên hay Vinhomes Dream City. Đặc biệt những hình ảnh cánh cò, chim lạc đặc trưng giúp không gian nội thất trở nên tinh tế, đẳng cấp và nổi bật. Tất cả đồ dùng, đồ trang trí nội thất đều đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tìm hiểu thêm thông tin dự án Vinhome Wonder Park Đan Phượng

Ngoài thiết kế nội thất hiện đại và thông minh, không gian căn hộ nghỉ dưỡng của dự án luôn tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên. Điều này sẽ giúp mang lại thời gian nghỉ ngơi thư giãn của du khách.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ có thiết kế 1 dòng ngủ riêng biệt và 1 nhà vệ sinh. Tổng diện tích sàn của loại căn hộ này là 43,1m2. Hiện nay, giá bán dòng căn hộ hộ 1 phòng ngủ tại Wyndham từ 1,8 đến 2 tỷ.

Mặt bằng thiết kế căn hộ có 2 phòng ngủ

Cấu trúc của dòng căn hộ 2 phòng ngủ gồm không gian sinh hoạt chung và hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh riêng biệt. Theo thiết kế của Onsen Fuji, dòng căn hộ này có tổng diện tích sàn từ 54,7m2 đến 62,2m2. Tổng giá bán cho một căn hộ nghỉ dưỡng Wyndham 2 phòng ngủ là 2,2 đến 2,8 tỷ đồng.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Căn 3 phòng ngủ

Theo thông tin của bất động sản Wyndham - Thanh Thủy, diện tích căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ là 75.6m2. Mặt bằng thiết kế của căn hộ này sẽ bao gồm: 3 phòng ngủ biệt lập, 2 nhà vệ sinh và không gian phòng khách và bếp sinh hoạt chung. Giá bán của dòng căn hộ nghỉ dưỡng 3 phòng đủ có mức giá cao nhất trong dự án vào khoảng 3,2 đến 3,5 tỷ đồng.

Tại sao nên đầu tư vào đất nền dự án New City Phố Nối?

  • Tọa lạc tại trung tâm Phố Nối Hưng Yên. Có giao thông thuận tiện với Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương và thủ đô Hà Nội.

  • Phố Nối tập trung các thiết chế hành chính, văn hóa, có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại

  • Hà Nội là đầu tàu kinh tế của tỉnh, với các khu công nghiệp tập trung, nhu cầu bất động sản tăng mạnh.

  • Cơ hội đầu tư hấp dẫn

  • Giá tốt nhất khu vực Phố Nối

New City Phố Nối Hưng Yên nằm trong quần thể dự án trọng điểm của Hưng Yên với tổng diện tích hơn 100 ha tại trung tâm Phố Nối, Khu trung tâm Phố Nối là một trong những dự án đô thị trình diễn. Trong khu vực.

Với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và đường nội bộ rộng 17,5m, mặt bằng New City Phố Nối đáp ứng mong muốn của cư dân về một thành phố sôi động và thịnh vượng. Có 3 sản phẩm chính: biệt thự, ven hồ, shophouse (nhà phố thương mại), nhà liền kề (nhà liền kề). Mọi thông tin các bạn hãy vào website của chúng tôi. Ngoài ra dự án Vinhomes Wonder Park nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư.


duanvin danphuong

4 Blog posts

Comments