vinhomes ocean park

Tại mọi dự án bất động sản của Vingroup ví dụ như khu đô thị Vinhomes Hưng Yên & Vinhomes Đại An, biệt thự luôn là loại hình sản phẩm có giá trị kinh tế cao nhất. Đồng thời còn sở hữu nhiều đặc quyền vượt trội như

Biệt thự Vinhomes Ocean Park – Không gian sống đẳng cấp hoàn mỹ nhất 

Với thiết kế đẳng cấp, đầy tráng lệ tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Gia Lâm – trung tâm kinh tế thứ 2 của Hà Nội, biệt thự vinhome ocean park đã mang tới một không gian sống hoàn mỹ cho phân khúc khách hàng tinh hoa nhất khu đô thị Vinhomes Gia Lâm! 

Tổng quan thông tin về biệt thự Vinhomes Ocean Park 

 

Biệt thự Vinhomes Ocean Park – sản phẩm đắt giá được khách hàng săn đón nhất. 

Biệt thự Vinhomes Ocean Park là loại hình sản phẩm chính được phát triển tại phân khu thấp tầng dự án Vinhomes Gia Lâm với quỹ đất rộng lên tới 420ha. Phân khu thấp tầng còn được chia thành 4 tiểu khu khác nhau, lần lượt là San Hô, Sao Biển, Hải Âu Ngọc Trai. Tổng cộng có 3 loại hình biệt thự, bao gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập biệt thự liền kề.

Các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park sở hữu kiến trúc thiết kế tân cổ điển sang trọng với diện tích đa dạng từ 150 – 600m2, được hoàn thiện mặt ngoài thô mặt trong nhằm giúp cho gia chủ có thể tùy ý thiết kế căn hộ theo sở thích của riêng mình. Hầu hết biệt thự Vinhomes Ocean Park đều có sân vườn, sử dụng không gian này để trồng cây xanh hoặc tiểu cảnh sẽ góp phần mang tới không gian sống trong lành, đầy thoáng đãng cho gia chủ! 

Biệt thự đơn lập 

Biệt thự đơn lập được xây dựng với kiến trúc độc lập, tạo thành một tổng thể riêng  biệt với 4 mặt tiếp giáp đắc địa đầy hài hòa. Layout thiết kế 3.5 tầng cùng diện tích rộng rãi từ 141 - 417m2 sẽ đáp ứng trọn vẹn công năng sử dụng của gia chủ một cách tối ưu. Tìm hiểu thêm The Ocean View dự án rất hot hiện nay.

Thiết kế sang trọng của biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park.

Các căn biệt thự đơn lập sở hữu vị trí đẹp khi nằm dọc mặt hồ sinh thái, biển hồ nhân tạo các trục đường nội khu với hướng view siêu “chill”. Tổng cộng có 92 căn biệt thự đơn lập được bố trí đầy đủ tại cả 4 tiểu khu, cụ thể như sau: 

 • Tiểu khu San Hô: 44 căn 

 • Tiểu khu Sao Biển: 59 căn 

 • Tiểu khu Hải Âu: 106 căn 

 • Tiểu khu Ngọc Trai: 183 căn 

Biệt thự song lập 

Diện tích các căn biệt thự song lập sẽ nhỏ hơn biệt thự đơn lập nhưng vẫn đáp ứng trọn vẹn công năng sử dụng cho gia chủ. Với layout thiết kế 3.5 tầng cùng diện tích dao động từ 122 – 153m2 có 3 mặt tiền cực kỳ thoáng đãng. Biệt thự song lập sở hữu vị trí đẹp khi nằm dọc các trục đường huyết mạch của nội khu, chỉ có hơn chục căn mặt sông nằm tại tiểu khu Ngọc Trai tiểu khu San Hô. Tổng cộng có 1011 căn biệt thự song lập tại 4 tiểu khu như sau: 

Kiến trúc đầy xa hoa của biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park.

 • Tiểu khu San Hô: 196 căn 

 • Tiểu khu Hải Âu: 247 căn 

 • Tiểu khu Sao Biển: 257 căn 

 • Tiểu khu Ngọc Trai: 311 căn 

Tuy sở hữu 3 mặt tiền thoáng đãng cùng sân vườn rộng lớn không kém cạnh biệt thự đơn lập, nhưng biệt thự song lập lại có giá bán tiết kiệm hơn nhiều. Do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo đầy đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Gia Lâm! 

Biệt thự liền kề 

Biệt thự liền kề sở hữu thiết kế được ghép với nhau từ 1 – 2 mặt hoặc giáp lưng để tạo thành một khối, tại mỗi dãy phố sẽ có từ 2 căn trở lên cùng thiết kế giống nhau. Diện tích các căn dao động từ 60 – 140m2. Layout thiết kế từ 3.5 – 4.5 tầng tùy từng tiểu khu, thông thường các căn biệt thự liền kề sẽ nằm tại các trục đường nội khu, đảm bảo tính thuận tiện trong việc kết nối giao thông cho gia chủ. Tổng cộng có 396 căn biệt thự liền kề tại 3 tiểu khu như sau: 

Layout đẹp mắt của biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park.

 • Tiểu khu Hải Âu: 59 căn 

 • Tiểu khu Ngọc Trai: 115 căn 

 • Tiểu khu Sao Biển: 122 căn 

Trên đây là thông tin tổng quan về biệt thự Vinhomes Ocean Park – loại hình sản phẩm “đắt giá” nhất khu đô thị Vinhomes Gia Lâm. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này, quý khách sẽ lựa chọn được căn hộ thực sự ưng ý tại dự án này. Nếu cần tìm hiểu chi tiết hơn, hãy truy cập vào website vin ocean park gia lâm của chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất! 


duanvin oceanpark

7 Blog posts

Comments