Máy Phát điện HQC Tốt
Máy Phát điện HQC Tốt

Máy Phát điện HQC Tốt

@mayphatdienhqctot12

Đánh giá máy phát điện Cummins 112kVA Trung Quốc
Cummis là thương hiệu máy phát điện hàng đầu Hoa Kỳ, nên mọi sản phẩm của hãng đều rất được khách hàng quan tâm, ưu tiên lựa chọn, nhưng đôi khi giá thành cao là điều khiến nhiều khách hàng không đáp ứng được. do vậy, thay vì chọn Máy phát điện 112 kVA Cummins chính hãng, khách hàng có thể chọn Máy phát điện 112kVA Trung Quốc sẽ có giá thành hợp lý hơn mà chất lượng cũng rất tuyệt vời.Máy phát điện Cummins 112 kVA Trung Quốc

Máy phát điện Cummins 112 kVA cũng có 3 bộ phận chính giống sản phẩm chính hãng Cummins như sau:

Động cơ máy phát điện Cummins 112 kVA
Máy phát điện Cummins 112 kVA Trung Quốc, sử dụng động cơ diesel 4 thì model 6BTA5.9G2 được sản xuất tại chính nhà máy Cummins Dongfeng (DCEC) – công ty liên doanh Cummins (USA) tại Trung Quốc, hoặc cũng có thể là động cơ chính hãng được sản xuất tại nhà máy ở Anh Quốc.

Động cơ 6BTA5.9G2 này là động cơ diesel 4 thì có turbo tăng áp, trang bị bộ 6 xi-lanh xếp thẳng hàng, vận hành mạnh mẽ, khởi động nhanh chóng, có thể đạt công suất định mức hoặc max sau 20 -25 giây, công suất cực đại lên tới 116 kW (145 kVA), đáp ứng mức tải max 125 kVA.

Động cơ dùng nhiên liệu dầu diesel, nên xả ra ít khói bụi, chất khí thải hơn dùng xăng rất nhiều, ít hao nhiên liệu hơn 20%, có thể lắp đặt gần khu dân cư vì điểm lợi này.Máy phát điện Cummins 112 kVA Trung Quốc

Đầu phát máy phát điện Cummins 112 kVA
Máy phát điện 180kVA Trung Quốc sử dụng đầu phát model UCI274D của hãng Stamford Anh quốc. thuộc dòng đầu phát tự động điện, kích từ không chổi than, có thể tự động điều chỉnh điện áp thông qua AVR, tạo ra dòng điện có độ ổn định điện áp ±1%, cấp bảo vệ IP23, cấp cách điện H, vô cùng an toàn cho người và thiết bị tiêu thụ điện.

Bảng điều khiển máy phát điện Cummins 112 kVA
Máy phát điện Cummins 112 kVA Trung Quốc sử dụng bộ điều khiển thông minh model DSE6020 của hãng Deepsea - Anh Quốc, có cùng tính năng, cơ chế vận hành như với bộ điều khiển Power Command trang bị cho tổ máy chính hãng. Có trang bị màn hình hiển thị LCD 3,5 inch, có nhiều thông số và nút bấm để tiện điều khiển, điều chỉnh khi máy vận hành.

Có nhiều tính năng nâng cấp an toàn như: Bật/tắt máy tự động sau 20 giây điện luwosi quốc gia mất, bảo vệ an toàn, dừng khẩn cấp,…

Máy phát điện Cummins 112 kVA Trung Quốc

Như vậy bài viết trên đã đánh giá Máy phát điện 250KVA Trung quốc rất chi tiết, hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích và bạn đọc quan tâm. Nếu có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ hay lắp đặt sản phẩm, hãy liên hệ với HQC chúng tôi ngay bạn nhé!